ห่อหมกรสโอชาคืออาหาร
ไทยพื้นบ้านทานกันมาหลายสมัย
เนื้อกุ้งปลาประกอบปรุงชอบใจ
หอมกลิ่นไอใบยอหั่นพอดี ฯ
อริญชย์
๒๒/๘/๒๕๕๔
...ศิลปะ ขั้นเลิศ เชิด"ห่อหมก"
ไทยยอยก ผงกกัน พิถันพถี
สูตรกำเนิด เลิศล้ำ กรรมวิธี
ใบตองห่อ ก่อราศรี ไทยดีเอย...
รัตนาวดี
ไทยพื้นบ้านทานกันมาหลายสมัย
เนื้อกุ้งปลาประกอบปรุงชอบใจ
หอมกลิ่นไอใบยอหั่นพอดี ฯ
อริญชย์
๒๒/๘/๒๕๕๔
...ศิลปะ ขั้นเลิศ เชิด"ห่อหมก"
ไทยยอยก ผงกกัน พิถันพถี
สูตรกำเนิด เลิศล้ำ กรรมวิธี
ใบตองห่อ ก่อราศรี ไทยดีเอย...
รัตนาวดี