อัดดง เล่นมั่งจิ คริคริ
วิธีทำ คาปูชิโน (Cappuccino) ใช้เอสเพรสโซ 2 ชอต เติมนมร้อน (150-170 C) 2 ออนซ์
และปิดด้วยฟองนม (foamed milk) อีก 2 ออนซ์ .. แต่ถ้าเป็นคาปูชิโนเย็น
จะใช้วิปครีมแทนฟองนม เพราะความเย็นทำให้ฟองนมมันยุบ
วิธีทำ คาปูชิโน (Cappuccino) ใช้เอสเพรสโซ 2 ชอต เติมนมร้อน (150-170 C) 2 ออนซ์
และปิดด้วยฟองนม (foamed milk) อีก 2 ออนซ์ .. แต่ถ้าเป็นคาปูชิโนเย็น
จะใช้วิปครีมแทนฟองนม เพราะความเย็นทำให้ฟองนมมันยุบ
กาแฟแต่งหน้าเป็นชื่อเจ้าของร้าน
คิดได้ไงเนี่ย..เอาเป็นเมนูประจำร้านเลยดีป่ะ 555+