หัวข้อ: ถึงยังไงก็รักนะ เริ่มหัวข้อโดย: ViVee ที่ 31 ธันวาคม 2024, 03:07:PM หากฉันพลั้งพลาดผิด...ฉันขอโทษ
เหตุที่เธอเคืองโกรธ...คือเรื่องไหน ฉันเพียงอยากอธิบายความเป็นไป เพื่อตรงกับสิ่งที่ใจเธอขุ่นเคือง อย่าให้ฉันคิดเอง..เลยนะคะ ไม่คาดหวังเอาชนะในทุกเรื่อง สายตาเธอกรุ่นโกรธอยู่เนืองๆ ไม่พอใจตัวเขื่องในแววตา อยากจะเข้าไปง้อ..แต่งงอยู่ ด้วยมิรู้เรื่องใดคือปัญหา ฉันแอบนั่งทบทวนหลายเพลา ยังมิเข้าใจว่า...โกรธอะไร? แต่ยามงอนเช่นนี้ก็น่ารัก ทำเหมือนไม่อยากทักยักคิ้วใส่ อยากบิดแก้มจนย้วยอย่างเร็วไว แต่แล้วไซร้ต้องหยุดคิดเพื่อไตร่ตรอง เราไม่เคยขึ้งโกรธเพียงสักครั้ง ย้อนไปถึงความหลังของเราสอง คิดไม่ออกบอกไม่ถูกยามเมียงมอง อยากจะย่องไปแอบจุ๊บสักสองที แต่เอาเถิดเปิดกล่องจดหมายน้อย อักษรร้อยถ้อยความว่าตัวพี่ เหมือนถูกน้องหมางเมินเกินพอดี โอ้ว...น้อยใจหรอกหรือนี่...น่าเอ็นดู! ViVee หัวข้อ: Re: ถึงยังไงก็รักนะ เริ่มหัวข้อโดย: กวินพัฒน์ ที่ 01 มกราคม 2025, 09:44:AM น้องอย่าสบสายตาใครไปทั่ว
พี่เวียนหัวกลัวใจเธอไม่อยู่ ไม่ชอบใครใกล้น้องยอดพธู น้องก็รู้พี่หึงจึงได้งอน emo_25 กวินพัฒน์ หัวข้อ: Re: ถึงยังไงก็รักนะ เริ่มหัวข้อโดย: ViVee ที่ 03 มกราคม 2025, 02:46:PM คิดมากไปใยจึงถึงงอนได้
ที่ฝากไว้ใจดวงหนึ่งซึ่งคงษร อันใจน้องห้องสลักหนักอาทร มิเอนอ่อนหาใครให้เหลียวแล แม้เพียงเสี้ยวหนึ่งนี้มิมีเหลือ ที่จะเผื่อแก่ผู้ใดใช่ยุแหย่ มีเพียงพี่เต็มหัวใจในดวงแด จะงอแงแต่กับพี่เพียงหนึ่งเดียว. ViVee |